0918.11.22.28

Top máy in date cầm tay có độ bền cao

Thứ sáu, 29/01/2021
Chia sẻ bài viết ngay

Ngành công nghiệp in ấn hiện nay ngày càng phát triển với nhu cầu để đáp ứng mọi ứng dụng, từ đó kéo theo rất nhiều loại máy in hiện đại như: máy in date cầm tay, máy in date băng chuyền, máy in date công nghiệp…

Đối với những nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu in ấn số lượng lớn, máy in date băng chuyền và máy in date công nghiệp chính là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn. Vậy, với những nhà sản xuất, các chủ kinh doanh vừa và nhỏ nhưng cần in ấn sản phẩm thì đâu mới là lựa chọn thích hợp?

Câu trả lời chính là máy in date cầm tay hay có tên gọi khác là máy dập date cầm tay.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy in phun cầm tay với các mẫu mã, hình thức khác nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều kết quả tìm kiếm khi gõ từ khóa máy in cầm tay lên Google. Có lẽ cũng chính vì xuất hiện quá nhiều kết quả tìm kiếm nên đôi khi các bạn bị hoang mang, không biết nên chọn dòng máy nào để có thể dùng lâu nhất, bền nhất.

Hôm nay Công nghiệp Cường Thịnh xin giới thiệu đến các bạn một số loại máy in phun cầm tay có độ bền cao để các bạn có thể tham khảo.

Máy in phun cầm tay MX3

Có lẽ mọi người không còn xa lạ gì với máy in cầm tay MX3 nữa. Để nói về độ bền của em này thì khách hàng của Công nghiệp Cường Thịnh chính là minh chứng rõ ràng nhất. Với lớp vỏ kim loại chắc chắn, sử dụng màn hình cảm ứng điện dung nhạy bén, MX3 khiến khách hàng hài lòng về độ bền cũng như chất lượng in ra của máy, hoàn toàn là một loại máy xứng đáng để đầu tư.

Quý khách có thể đặt mua máy in date cầm tay MX3 tại đây

Máy in phun cầm tay MX3S

So với máy in cầm tay MX3, dòng MX3S này được thay thế bằng vỏ nhựa ABS chắc chắn, nhẹ hơn so với MX3 nhưng chất lượng in ra của MX3S lại tinh tế hơn, rõ ràng và chất lượng hơn. MX3 và MX3S có thể sử dụng để in nội dung có chiều cao dưới 1,27cm, là hai loại máy có giá thành ngang bằng nhau.

Quý khách có thể tham khảo đặt mua máy in date cầm tay MX3S tại đây

Máy in phun cầm tay T3

Nếu bạn đang tìm loại máy in có thể in được khổ chữ cao hơn so với MX3 và MX3S thì dòng máy T3 chính là sự lựa chọn phù hợp. Với chiều cao in tối đa 2,54cm cùng lớp vỏ nhựa ABS mang lại cảm giác nhẹ nhàng, lại vô cùng chắc chắn, T3 cũng là một trong số những máy in mà chúng tôi có thể tự tin với quý khách hàng về độ bền của máy.

Đặt mua máy in date cầm tay T3 tại đây

Máy in phun cầm tay T30

Thêm một dòng máy in nữa dành cho quý khách hàng có nhu cầu in cỡ chữ 2,54cm. T30 so với T3 lại càng chắc chắn hơn vì T30 dùng vỏ kim loại. Ngoài ra, T30 cũng có những bước cải thiện về chất lượng in rõ ràng, đẹp đẽ hơn so với T3. Ngoài độ bền T30 còn đem lại cả chất lượng in ra nữa, quả là một loại máy chúng ta có thể không ngần ngại gì mà đầu tư phải không ạ?

Mua máy in phun cầm tay T30 tại https://maycuongthinh.com/may-in-date-cam-tay-254mm

Công nghiệp Cường Thịnh vừa giới thiệu đến các bạn các loại máy in phun có độ bền cao mà chúng tôi tin tưởng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0945.911.358 để đặt hàng. Trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan

CƯỜNG THỊNH - MÁY IN DATE CHÍNH HÃNG