0918.11.22.28

Tiêu chí lựa chọn máy in date cầm tay phù hợp

Thứ sáu, 29/01/2021
Chia sẻ bài viết ngay

Bạn đang cần mua máy in date cầm tay?

Bạn đang cần mua máy in date dây chuyền?

Bạn đang cần mua máy in date trên bao bì?

Bạn đang cần mua máy in date trên chai lọ?

Bạn đang cần mua máy in date trên thùng carton?

Công nghiệp Cường Thịnh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Bạn cần tư vấn chọn mua máy in date cầm tay phù hợp  nhu cầu của bạn với những ưu điểm vượt trội? Sử dụng máy in cầm tay cho phép bạn in được trên nhiều chất liệu khác nhau và nội dung in đa dạng soạn tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa mua sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Để chọn mua 1 sản phẩm phù hợp bạn cần quan tâm những yếu tố như:

+ Nhu cầu: Bạn cần in nội dung gì? Trên chất liệu nào? Số lượng in sản phẩm 1 ngày của bạn khoảng bao nhiêu?

+ Giá: Bạn sẵn sàng chi trả số tiền bao nhiêu để đầu tư?

+ Vị trí địa lý: Bạn ở Hà Nội và muốn tìm một đơn vị cung cấp gần để có thể đến test máy và xem máy trực tiếp.

+ Chế độ bảo hành, hậu mãi của nhà cung cấp: Một đơn vị có chế độ bảo hành rõ ràng sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi đầu tư.

Ưu điểm của máy in date cầm tay

Máy in date cầm tay có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều sản phẩm máy in date khác trên thị trường. Một số ưu điểm của máy in cầm tay như sau:

Khả năng in linh hoạt

Khác với các dòng máy in phun date công nghiệp, máy in cầm tay cho phép bạn có thể dễ dàng in trên nhiều sản phẩm mà không yêu cầu phải đặt trên băng tải. Cho dù là những hàng hóa kích thước lớn, cồng kềnh bạn vẫn dễ dàng in ấn mà không mất quá nhiều công sức. Có thể di chuyển máy đến nhiều địa điểm khác nhau mà không cần lắp đặt cầu kì

Nội dung in đa dạng, soạn tùy chỉnh trực tiếp trên máy

Máy in date cầm tay mini với khả năng in đa dạng như ngày tháng, số, ký tự, mã vạch, mã QR, logo, hình ảnh,…. soạn nội dung in trực tiếp trên máy. Bất kỳ nội dung nào cũng có thể in được dễ dàng và đảm bảo chất lượng.

Chi phí đầu tư thấp

So với máy in phun công nghiệp, máy in date cầm tay có mức chi phí đầu tư thấp hơn nhiều. Với chi phí thấp nhưng máy in cầm tay vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ những nhu cầu cần thiết của người dùng.

Những ai nên mua thiết bị in date cầm tay

Máy dập date cầm tay là sản phẩm phù hợp với những đơn vị sản xuất có quy mô nhỏ, hộ gia đình,... Những đối tượng sử dụng máy in với nhu cầu không cao, không in một số lượng sản phẩm quá lớn trong 1 ngày.

Mua máy in date cầm tay ở đâu uy tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua máy in date cầm tay tại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy? Bạn phân vân không biết nên chọn lựa sản phẩm nào. Đừng lo lắng, Với Slogan “Mang giá trị cho bạn” Công nghiệp Cường Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Là đơn vị cung cấp máy in date cầm tay chính hãng, chúng tôi luôn hy vọng mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ:  

Đảm bảo chất lượng

Các sản phẩm máy in date cầm tay được cung cấp bởi Cường Thịnh đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, rõ nguồn gốc xuất xứ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm máy in tại công ty chúng tôi.

Giá cả hợp lý

Máy in date tại Cường Thịnh được bán với mức giá hợp lý, khả năng cạnh tranh cao trên thị trường. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi, bạn hoàn yên tâm về giá cả.

Chế độ bảo hành, hỗ trợ sử dụng tậm tâm

Với cam kết 1 đổi 1 trong vòng 10 ngày đầu sử dụng và chế độ bảo hành máy, hỗ trợ toàn thời gian sử dụng. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in date cầm tay có thể liên hệ trực tiếp với Cường Thịnh theo Hotline: 0945.911.358. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào.

Hoặc đặt mua máy tại đây 

Tin liên quan

CƯỜNG THỊNH - MÁY IN DATE CHÍNH HÃNG