0918.11.22.28

Máy in date băng chuyền T110

Thứ tư, 16/12/2020
Chia sẻ bài viết ngay

Máy in date băng chuyền T110

Chúng tôi tin chắc rằng, khách hàng của Công nghiệp Cường Thịnh hẳn đã quá quen thuộc với các loại máy in phun date. Với công nghệ in phun tiên tiến, loại máy này có thể sử dụng để in phun ngày tháng, hạn sử dụng, mã vạch, mã QR, hình ảnh....

Máy in phun date cầm tay hoạt động theo cơ chế dẫn động con lăn in chữ, sử dụng loại mực HP có độ bám tốt, thời gian khô nhanh. Chính vì thế, loại máy in phun này đã làm hài lòng biết bao khách hàng khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng, ngoài những doanh nghiệp, xưởng sản xuất chỉ cần in ấn số lượng ít thì bên cạnh đó cũng có những cơ sở cần in sản phẩm với số lượng lớn mà máy in phun cầm tay bình thường không thể đáp ứng điều đó. Vậy thì, liệu giải pháp của chúng ta bây giờ là gì?

Hôm nay Công nghiệp Cường Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng loại máy có tốc dộ in nhanh, chuyên dùng để in sản phẩm với số lượng lớn. Đó chính là Máy in băng chuyền T110 

Liệu máy in băng chuyền này có những cải tiến gì khác so với những máy in băng chuyền trước?

- Thay vì được gắn di động trên thanh trục như loại băng tải MX3, T-110 lại được tích hợp máy in vào dây chuyền sản xuất. Vì thế, nếu như với loại băng tải MX3, các bạn hoàn toàn có thể tháo máy in ra và in bằng tay, thì giờ đây, T-110 lại không thể đáp ứng được điều đó. Tuy nhiên, với việc gắn cố định máy thế này, chúng ta hoàn toàn không cần lo lắng về việc phải lắp đặt máy như thế nào, việc di chuyển máy cũng dễ dàng tiện lợi hơn rất nhiều so với máy in băng chuyền MX3.

- Với màn hình điều khiển có thể nhận cảm ứng tốt hơn so với những loại màn hình điều khiển trước đó, khách hàng có thể soạn nội dung in một cách hoàn toàn dễ dàng và đơn giản. Đi kèm đó là bộ phận đầu mực hoàn toàn tách biệt với màn hình cảm ứng, giúp chúng ta có thể thay thế, vệ sinh đầu mực một cách thuận tiện, cũng có thể tự do di chuyển vị trí in. 

- Độ nhảy cảm biến lên đến 30cm cho phép lắp đặt ở các vị trí khó có khoảng cách xa sản phẩm

- Bên cạnh đó, T-110 còn có sẵn một số logo, icon phổ biến, thuận lợi cho việc chèn thêm các biểu tượng vào nội dung in, làm nội dung in trở nên bắt mắt hơn, có tính thẩm mĩ hơn. Ngoài ra, T-110 còn có thêm chức năng in file word, file exel. Đối với khách hàng có nhu cầu in bảng hoặc những file word được soạn sẵn trên máy tính, T-110 tự tin có thể đáp ứng tốt mong muốn này của khách hàng, đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Với chính sách bảo hành 12 tháng, cùng với hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng, Công nghiệp Cường Thịnh tự tin là doanh nghiệp có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hoàn toàn là một chiếc máy phù hợp cho quý khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng sản phẩm lớn, lại có những cải biến tốt nhất. Vậy thì tại sao lại không nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0945.911.358 hoặc truy cập Fanpage: Máy in phun date để rinh ngay về cho doanh nghiệp của mình một công cụ hỗ trợ đắc lực đi ạ!!!!

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại đây

Tin liên quan

CƯỜNG THỊNH - MÁY IN DATE CHÍNH HÃNG